GIỚI THIỆU

Thị trường bất động sản luôn được đánh giá là một trong những thị trường khốc liệt đầy tính cạnh tranh. Nếu như trước đây, một người hoạt động môi giới Bất động sản từ thế bị động, chờ đợi khách hàng đến nhưng tình hình đã thay đổi. Nếu môi giới không chủ động, họ sẽ đưa mình vào ngõ cụt. 

 

Tuy nhiên, Tìm kiếm khách hàng tiềm năng như thế nào? Đâu là phương pháp tìm kiếm hiệu quả?.. Đó là câu hỏi chung và là một nhiệm vụ vô cùng quan trọng với bất kỳ chuyên viên môi giới bất động sản nào. Thành công trong việc tìm kiếm khách hàng giúp bạn đạt được gần 50% quá trình chốt sales.

Bạn có những sản phẩm hoặc dịch vụ thật tốt, bạn chắc chắn rất nhiều người cần sản phẩm của bạn. Tuy nhiên như vậy chưa đủ, khách hàng sẽ không thể tìm thấy bạn hoặc website của bạn chỉ vì bạn đã bắt đầu bán một sản phẩm hay dịch vụ. Điều bạn cần làm là thực hiện những chiến lược để tìm kiếm khách hàng của mình.

Expert Coaching #94  với chủ đề “Kỹ năng tìm kiếm khách hàng tiềm năng” sẽ cung cấp cho học viên những kiến thức bổ ích để xác định chân dung khách hàng mục tiêu và sử dụng các công cụ hỗ trợ để tối ưu hoá việc tìm kiếm gia tăng doanh số.

Đến với Expert Coaching #94 bạn sẽ:

  • Xác định được chân dung khách hàng mục tiêu trong lĩnh vực bất động sản
  • Dễ dàng tiếp cận và tương tác với khách hàng thông qua các công cụ hỗ trợ
  • Tối ưu hoá các phương pháp và công cụ tìm kiếm khách hàng

Đối tượng nào nên tham dự Expert Coaching #94?

  • Nhà môi giới BĐS
  • Nhân viên kinh doanh BĐS
  • Nhân viên Marketing trong lĩnh vực BĐS

 

Nội dung chương trình:

1. XÁC ĐỊNH KHÁCH HÀNG MỤC TIÊU

2. HÀNH VI TÌM KIẾM BẤT ĐỘNG SẢN 

3. CÁC BƯỚC TÌM KIẾM KHÁCH HÀNG TIỀM NĂNG

4. LỰA CHỌN VÀ TỐI ƯU HÓA CÔNG CỤ TÌM KIẾM KHÁCH HÀNG TIỀM NĂNG

 

Expert Coaching #94 sẽ được tổ chức vào lúc 08h30, ngày 14/04/2021 tại Hải Phòng và hoàn toàn miễn phí!

Để tham gia chương trình, vui lòng đăng kí miễn phí.

Batdongsan.com.vn đồng hành cùng nhà môi giới vượt qua dịch Covid-19 và thành công trong công việc!

  • Chuyên gia
  • Chương trình
  • Video

Nguyễn Thị Nguyên Lê

Batdongsan.com.vn

Chị Nguyễn Thị Nguyên Lê hiện là một trong các trưởng nhóm kinh doanh tiêu biểu của Batdongsan.com.vn, hiện đang công tác tại Chi nhánh Hải Phòng.

Với kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm hơn 7 năm trong ngành dịch vụ khách hàng, chị Nguyên Lê đã trực tiếp hướng dẫn đội ngũ của mình thực hiện một cách chuyên nghiệp, hiệu quả các kế hoạch kinh doanh của công ty thông qua thành tích cá nhân và hoạt động của đội ngũ trong nhiều năm liền.

Trong khuôn khổ các sự kiện Expert Coaching, chị Nguyên Lê sẽ chia sẻ các kinh nghiệm mang tính thực tế cao, giúp cho học viên là các nhà môi giới có được thông tin và kiến thức cần thiết để áp dụng, triển khai công việc hiệu quả và phát triển thành công trong công việc
Các chương trình đã tham gia

Thư viện

  • +3