GIỚI THIỆU

TELESALES là một trong những kênh tiếp cận khách hàng hiệu quả trong lĩnh vực môi giới bất động sản. Đây là một kỹ năng quan trọng với một môi giới BĐS mới vào nghề giúp tiếp cận khách hàng tiềm năng một cách trực tiếp. 
Tuy nhiên, Telesales thường bị khách hàng lên án vì bị làm phiền, điều đó vô hình chung khiến khách hàng không có nhiều thiện cảm với Telesales. Nhưng điều đó không có nghĩa tất cả các trường hợp đều đúng như vậy. Việc bạn - một nhà môi giới BĐS mới cần làm, đó là trau dồi và nâng cao các kỹ năng bán hàng qua điện thoại và làm cho khách hàng cảm thấy tin tưởng. Vậy đó là những kỹ năng gì?
Expert Coaching với chủ đề KỸ NĂNG TELESALES CHO MÔI GIỚI BĐS sẽ cung cấp những kiến thức và kỹ năng hữu ích, đưa ra lời khuyên về cách xử lý các tình huống thực tế thông qua kênh bán hàng bằng điện thoại cho nhân viên môi giới Bất Động sản, giúp cho nhân viên môi giới tự tin và nâng cao tỷ lệ giao dịch thành công qua điện thoại.

Tham gia Expert Coaching #27 bạn sẽ học được
- Cách lên kịch bản Telesales phù hợp với từng đối tượng khách hàng
- Cách thực hiện các cuộc gọi chất lượng
- Thấu hiểu nhu cầu khách hàng thông qua cuộc gọi
- Học cách kiểm soát cảm xúc 
- Nắm được các nguyên tắc vàng trong Telesales
- Quản lý dữ liệu thông tin khách hàng 

Expert Coaching #27 dành cho ai?
- Các nhà môi giới bất động sản độc lập?
- Nhân viên kinh doanh của một chủ đầu tư?
- Tất cả những ai đam mê và muốn trở thành nhà môi giới bất động sản

Với những kiến thức thực tiễn và những hướng dẫn chi tiết để lên kế hoạch và thực hiện Telesales, Expert Coaching #27 phù hợp với tất cả các học viên là các nhà môi giới, các nhân viên kinh doanh BĐS mới, giúp các bạn mới vào nghề có được những thông tn quan trọng nhằm hỗ trợ hiệu quả cho chiến dịch bán hàng cá nhân của bạn.

  • Chuyên gia
  • Chương trình
  • Video

Nguyễn Thị Bảo Trinh

Chị Nguyễn Thị Bảo Trinh hiện là Quản lý Kinh doanh và là một trong những Gương mặt tiêu biểu tại Batdongsan.com.vn - chi nhánh Hồ Chí Minh. Chị đã có nhiều đóng góp cho thành công trong hoạt động kinh doanh của công ty thông qua thành tích cá nhân và hoạt động kinh doanh của đội ngũ trong nhiều năm liền.

Bằng kinh nghiệm thực tế và kiến thức được đào tạo, Chị Trinh đã trực tiếp hướng dẫn đội ngũ của mình thực hiện một cách chuyên nghiệp các kế hoạch kinh doanh, đặc biệt là thực hiện các chiến dịch Telesales hiệu quả. Qua đó phát triển mạnh mẽ về doanh thu và mối quan hệ với các khách hàng. 
Trong sự kiện Expert Coaching với chủ đề “Kỹ năng Telesales cho Môi giới Bất động sản”, Chị Trinh sẽ chia sẻ những kinh nghiệm giúp nhà môi giới chinh phục khách hàng thành công qua các cuộc gọi. Đây chắc chắn sẽ là buổi chia sẽ có tính thực tiễn cao giúp ích cho các nhà môi giới phát triển và thành công trong công việc.
Các chương trình đã tham gia

Thư viện

  • +52