GIỚI THIỆU

90% khách hàng sẽ lựa chọn làm việc với nhà môi giới mà họ từng biết và có thương hiệu nhất định. Do đó, xây dựng thương hiệu đối với cá nhân nhà môi giới là không thể thiếu.

 

Xây dựng thương hiệu cá nhân là việc xác định và truyền thông những thông điệp mà nhà môi giới đã và đang làm với mục tiêu giúp cá nhân trở nên độc đáo, khác biệt, từ đó giúp nhà môi giới gia tăng được kết quả bán hàng của mình. Nếu nhà môi giới hiểu được các điểm mạnh, niềm đam mê và giá trị đặc biệt của bản thân, thì có thể sử dụng những thông tin này để tạo nên sự khác biệt và làm nổi bật mình hơn trong mắt khách hàng.

 

Chương trình Expert Coaching #81 với chủ đề XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU CÁ NHÂN DÀNH CHO NHÀ MÔI GIỚI sẽ giúp nhà môi giới tìm ra phương thức để trở nên nổi bật, giúp mình khác biệt với tất cả mọi người, và xa hơn là xác định vị thế của nhà môi giới như một chuyên gia về BĐS trong mắt khách hàng.

 

Expert Coaching #81 phù hợp với tất cả các học viên là các nhà môi giới, các nhân viên kinh doanh BĐS, giúp các bạn có được những thông tin quan trọng nhằm hỗ trợ hiệu quả cho chiến dịch bán hàng cá nhân của bạn.

 

Nội dung chương trình

08:30 – 09:00:  Đón khách và đăng ký.

09:00 – 09:30:  Tổng quan về xây dựng thương hiệu cá nhân.

09:30 – 10:15:  Các bước xây dựng thương hiệu cá nhân

10:15 – 10:30:  Nghỉ giải lao

10:30 – 11:15:  Lộ trình xây dựng thương hiệu cá nhân

10:15 – 11:45:  Hướng dẫn các công cụ phát triển thương hiệu

11:45 – 12:00:  Hỏi đáp.

             12:00:  Kết thúc chương trình

 

Làm cách nào để tham gia Expert COACHING #81?

Nhằm mục tiêu đóng góp cho sự phát triển chung của ngành BĐS Việt Nam, Expert COACHING là chương trình HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ.

Bạn có thể đăng ký trực tiếp tại website này nếu muốn tham dự chương trình Expert Coaching #81 tại Bình Dương vào ngày 24/7 tới.

 
  • Chuyên gia
  • Chương trình
  • Video

Nguyễn Thị Thanh Trà

Batdongsan.com.vn

Chị Nguyễn Thị Thanh Trà là một trong những quản lý kinh doanh tiêu biểu của Batdongsan.com.vn chi nhánh Bình Dương.

Với kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm hơn 6 năm trong ngành dịch vụ khách hàng, chị đã hỗ trợ cho đội ngũ nhân viên hoàn thành tốt các kế hoạch được giao. Tham gia đào tạo cho nhiều sàn giao dịch BĐS tại Bình Dương và các tỉnh thành trên toàn quốc.

Trong chuỗi chương trình Expert Coaching, chị Trà sẽ chia sẻ những kinh nghiệm giúp cho nhà môi giới xây dựng thương hiệu cá nhân một cách chuyên nghiệp và thành công hơn trong chiến lược bán hàng của mình.
Các chương trình đã tham gia

Thư viện

  • +59