GIỚI THIỆU

Đã bao giờ bạn tự đặt ra câu hỏi là làm thế nào để có thể tiếp cận được khách hàng trong bối cảnh dịch bệnh bùng phát, và đặc biệt là ở thời điểm này, khách hàng của bạn cũng rơi vào tình trạng khó khăn khiến doanh số của bạn sụt giảm đáng kể?

Có thể nói rằng Telesales là hoạt động bắt buộc ở thời điểm hiện tại và phải được thực hiện nhiều hơn trước do chúng ta không thể gặp gỡ trực tiếp. Thế nhưng khách hàng vừa nhấc máy lên đã lập tức từ chối khi nghe thấy bạn là một người bán hàng. Vậy làm thế nào để hoạt động bán hàng qua điện thoại của bạn được hiệu quả hơn? Câu trả lời chính là bạn cần phải rèn luyện thành thạo các kỹ năng khi telesales.

Thấu hiểu được những mong muốn được nâng cao các kỹ năng bán hàng qua điện thoại, Batdongsan.com.vn sẽ tổ chức buổi đào tạo Expert Coaching #105 với chủ đề: “Telesales mùa dịch - Khác biệt để thành công”

 

Với buổi đào tạo này, bạn sẽ có cơ hội:

  1. Được chuyên gia định hướng về quy trình và cấu trúc khi thực hiện cuộc gọi.
  2. Hướng dẫn từ A-Z cách xây dựng kịch bản Telesales cho từng nhóm khách hàng cụ thể.
  3. Thấu hiểu và ứng dụng thành thạo kỹ năng thuyết phục và xử lý từ chối trong Telesales.
  4. Nắm bắt được các xử lý cuộc gọi trong một vài tình huống thực tế.

 

Expert Coaching #105 sẽ phù hợp với:

  1. Chuyên viên telesales trong lĩnh vực BĐS đang đau đầu vì chưa thể tìm ra giải pháp khiến khách hàng hứng thú với cuộc gọi.
  2. Các nhà môi giới muốn nâng cao kỹ năng bán hàng qua điện thoại.

 

Thông tin chi tiết sự kiện:

Chương trình Expert Coaching #105 được Batdongsan.com.vn tổ chức hoàn toàn miễn phí vào 9h30-11h30 ngày 28/09/2021.

Hãy đăng ký ngay để có cơ hội làm chủ kỹ năng telesales để chốt được đơn hàng thành công ngay cả trong mùa dịch nhé!

  • Chuyên gia
  • Chương trình
  • Video

Lê Thị Thu Thủy

Batdongsan.com.vn

Lê Thị Thu Thủy

Hiện đang là Quản lý kinh doanh của Batdongsancom.vn tại Chi Nhánh Vũng Tàu. Với những kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền thông bất động sản trực tuyến và làm việc thực tế với nhiều đối tượng Khách Hàng - từ cá nhân, đến các doanh nghiệp, chị Thủy đã hướng dẫn, đào tạo, giúp nâng cao kỹ năng cần thiết cho nhiều khách hàng trong lĩnh vực môi giới bất động sản.

Trong khuôn khổ các sự kiện Expert Coaching, Chị Thủy sẽ chia sẻ kiến thức thực tế giúp cho các nhà môi giới có được thông tin và kiến thức cần thiết để áp dụng, triển khai công việc hiệu quả hơn. Đây sẽ là những buổi chia sẻ có tính thực tiễn cao giúp các nhà môi giới thành công trong nghề nghiệp của mình, nhằm mang đến những thông tin hữu ích hỗ trợ cho nghề nghiệp của các nhà môi giới Bất động sản.
Các chương trình đã tham gia

Thư viện