GIỚI THIỆU

Nghệ thuật nắm bắt tâm lý khách hàng là một trong những kỹ năng quan trọng và vô cùng cần thiết cho các nhà Môi giới chuyên nghiệp. BIẾT MÌNH BIẾT TA TRĂM TRẬN TRĂM THẮNG. Với việc nâng cao kỹ năng nắm bắt tâm lý khách hàng và biến nó thành một nghệ thuật trong giao tiếp, Batdongsan.com.vn tin rằng mỗi một nhà Môi giới chuyên nghiệp có thể tạo dựng những giá trị cá nhân nhất định trong nghề Môi giới, nâng cao khả năng tiếp cận khách hàng, chốt giao dịch và chuyển bại thành thắng trong quá trình bán hàng.

Nghệ thuật nắm bắt tâm lý khách hàng giúp bạn xóa tan nghi ngờ, khiến khách hàng tin rằng sản phẩm của bạn là tốt nhất và phù hợp với họ. Đây cũng chính là một kỹ năng quan trọng với một môi giới BĐS giúp tạo được niềm tin từ các khách hàng tiềm năng.
Mỗi khách hàng có những yêu cầu khác nhau, nhưng đều có chung một số đặc điểm tâm lý, nếu biết cách nắm bắt thì việc kinh doanh của bạn có thể phát triển nhanh chóng.
Expert Coaching với chủ đề NGHỆ THUẬT NẮM BẮT TÂM LÝ KHÁCH HÀNG CHO NHÀ MÔI GIỚI sẽ cung cấp những kiến thức và kỹ năng hữu ích, đưa ra lời khuyên về cách xử lý các tình huống thực tế giúp cho nhân viên môi giới tự tin và nâng cao tỷ lệ giao dịch thành công khi nắm bắt được tâm lý khách hàng.
Tham gia Expert Coaching #31 bạn sẽ học được:
- Cách nhận diện khách hàng.
- Cách nắm thế chủ động khi tư vấn.
- Bí quyết thành công trong cuộc gặp đầu tiên.
- Lộ trình/kịch bản bán hàng – Chốt sales.
- Chăm sóc khách hàng.
Với những kiến thức thực tiễn và những hướng dẫn chi tiết để nắm bắt tâm lý khách hàng, Expert Coaching #31 phù hợp với tất cả các học viên là các nhà môi giới, các nhân viên kinh doanh BĐS, giúp các bạn có được những thông tin quan trọng nhằm giúp bạn đạt được mục tiêu kinh doanh và có được sự tin cậy từ phía khách hàng.

  • Chuyên gia
  • Chương trình
  • Video

Lê Thanh Tùng

Batdongsan.com.vn

Là 1 Quản lý kinh doanh giàu kinh nghiệm của Batdongsan.com.vn tại trụ sở Hà nội – Anh Tùng đã có nhiều đóng góp tích cực cho sự thành công trong hoạt động kinh doanh của Công ty.

Bằng sự nghiên cứu và những kinh nghiệm thực tế, anh đã hướng dẫn đội ngũ của mình thực hiện một cách hiệu quả các kế hoạch kinh doanh trong suốt nhiều năm.

Trong chuỗi chương trình Expert Coaching, Anh Tùng sẽ chia sẻ những kỹ năng và kinh nghiệm giúp nhà môi giới có thêm được thông tin và kiến thức cần thiết để áp dụng và triển khai một cách chuyên nghiệp hơn, từ đó góp phần xây dựng kế hoạch chinh phục khách hàng thành công.
Các chương trình đã tham gia

Thư viện

  • +58