GIỚI THIỆU

Tìm kiếm một khách hàng mới đã khó nhưng việc giữ chân khách hàng còn khó hơn gấp nhiều lần. 68% khách hàng rời bỏ vì họ không hài lòng với những dịch vụ mà họ nhận được. 14% vì họ không hài lòng với sản phẩm mà họ bỏ tiền ra để mua. 9% khách hàng còn lại rời bỏ để tiến hành giao dịch với một đối thủ cạnh tranh khác.

Bạn chỉ thực sự mở được cánh cửa trái tim và giữ chân khách hàng khi biết tạo dựng cho mình một dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt, chuyên nghiệp. Lá bài bí mật sẽ được hé lộ trong chương trình Expert Coaching lần này với chủ đề NGHỆ THUẬT GIỮ CHÂN KHÁCH HÀNG MUA BẤT ĐỘNG SẢN.

 

Expert Coaching #79 dành cho ai?

- Bạn là nhà môi giới bất động sản độc lập?

- Bạn là nhân viên kinh doanh của chủ đầu tư?

- Bạn đam mê và muốn trở thành nhà môi giới bất động sản?

Với những kiến thức thực tiễn và những hướng dẫn chi tiết để lên kế hoạch và thực hiện xử lý từ chối, Expert Coaching #79 phù hợp với tất cả các học viên là các nhà môi giới, các nhân viên kinh doanh BĐS mới, giúp các bạn mới vào nghề có được những thông tin quan trọng nhằm hỗ trợ hiệu quả cho chiến dịch bán hàng cá nhân của bạn.

 

Làm cách nào để tham gia Expert Coaching?

Expert Coaching #79 sẽ được tổ chức trực tuyến vào 09h30 - 11h00, ngày 24/6/2020 và hoàn toàn miễn phí!

Để tham gia chương trình, vui lòng đăng ký tại đây. Sau khi đăng kí, BTC sẽ gửi cho bạn thông tin và hướng dẫn tham dự sự kiện trực tuyến thông qua Email và SMS.

Batdongsan.com.vn đồng hành cùng nhà môi giới vượt qua dịch Covid-19 để thành công trong công việc!

 

  • Chuyên gia
  • Chương trình
  • Video

Lê Thanh Tùng

Batdongsan.com.vn

Là 1 Quản lý kinh doanh giàu kinh nghiệm của Batdongsan.com.vn tại trụ sở Hà nội – Anh Tùng đã có nhiều đóng góp tích cực cho sự thành công trong hoạt động kinh doanh của Công ty.

Bằng sự nghiên cứu và những kinh nghiệm thực tế, anh đã hướng dẫn đội ngũ của mình thực hiện một cách hiệu quả các kế hoạch kinh doanh trong suốt nhiều năm.

Trong chuỗi chương trình Expert Coaching, Anh Tùng sẽ chia sẻ những kỹ năng và kinh nghiệm giúp nhà môi giới có thêm được thông tin và kiến thức cần thiết để áp dụng và triển khai một cách chuyên nghiệp hơn, từ đó góp phần xây dựng kế hoạch chinh phục khách hàng thành công.
Các chương trình đã tham gia

Thư viện