GIỚI THIỆU

Khách hàng là cốt lõi của tất cả các công việc kinh doanh. Từ trước đến nay, vấn đề tìm kiếm khách hàng luôn là vấn đề mà doanh nghiệp/người kinh doanh cá nhân quan tâm hàng đầu, đặc biệt là với các nhà môi giới bất động sản. Trên thực tế, ngay cả những nhà môi giới dày dạn kinh nghiệm cũng gặp khá nhiều khó khăn trong việc tìm kiếm khách hàng tiềm năng.

Để đẩy nhanh quá trình tìm kiếm khách hàng một cách hiệu quả, các nhà môi giới hoàn toàn có thể tự sử dụng và tối ưu các công cụ hỗ trợ. Vậy những công cụ và phương pháp nào sẽ giúp các nhà môi giới thực hiện điều đó? Tất cả sẽ được giải đáp trong Expert Coaching #97 với chủ đề “Kỹ năng tìm kiếm khách hàng tiềm năng”. Chương trình sẽ cung cấp cho học viên những kiến thức hữu ích để:

•          Xác định được chân dung khách hàng mục tiêu trong lĩnh vực bất động sản

•          Dễ dàng tiếp cận và tương tác với khách hàng thông qua các công cụ hỗ trợ

•          Tối ưu hoá các phương pháp và công cụ tìm kiếm khách hàng

Đối tượng nào nên tham dự Expert Coaching #97?

•          Nhà môi giới BĐS

•          Nhân viên kinh doanh BĐS

•          Nhân viên Marketing trong lĩnh vực BĐS

Nội dung chương trình:

1. Xác định khách hàng mục tiêu

2. Hành vi tìm kiếm bất động sản

3. Các bước tìm kiếm khách hàng tiềm năng

4. Lựa chọn và tối ưu hóa công cụ tìm kiếm khách hàng tiềm năng

Expert Coaching #97 sẽ được tổ chức theo hình thức trực tuyến và hoàn toàn miễn phí vào lúc 09h30 - 11h30 thứ 5 ngày 20.05.2021.

Để tham gia chương trình và nhận link tham dự vui lòng đăng kí tại đây!

  • Chuyên gia
  • Chương trình
  • Video

Đinh Văn Tuấn Anh

Batdongsan.com.vn

Với vai trò QL kinh doanh hiện tại ở batdongsan.com.vn, cộng thêm hơn 08 năm kinh nghiệm dẫn dắt phòng Kinh Doanh trong các tập đoàn lớn như Vincom Retails, Rocket internet, Seek Asia, .. anh Tuấn Anh đã gặp gỡ và làm việc với hàng trăm Doanh nghiệp và Khách hàng ở nhiều lĩnh vực khác nhau, cũng như trực tiếp đào tạo, hướng dẫn các đội ngũ tư vấn bán hàng & chăm sóc Khách hàng thành công.

Anh Tuấn Anh cũng là diễn giả ở nhiều diễn đàn TP HCM, chuyên hỗ trợ các bạn trẻ trong việc thấu hiểu bản thân, định hướng nghề nghiệp và nắm bắt tâm lý con người. Đây chắc chắn sẽ là buổi chia sẻ có tính thực tiễn để hỗ trợ các nhà môi giới thành công hơn trong công việc của mình
Các chương trình đã tham gia

Thư viện