GIỚI THIỆU

TELESALES là một trong những kênh tiếp cận khách hàng hiệu quả trong lĩnh vực môi giới bất động sản. Đây là một kỹ năng quan trọng với một môi giới BĐS mới vào nghề giúp tiếp cận khách hàng tiềm năng một cách trực tiếp. 
Tuy nhiên, Telesales thường bị khách hàng lên án vì bị làm phiền, điều đó vô hình chung khiến khách hàng không có nhiều thiện cảm với Telesales. Nhưng điều đó không có nghĩa tất cả các trường hợp đều đúng như vậy. Việc bạn - một nhà môi giới BĐS mới cần làm, đó là trau dồi và nâng cao các kỹ năng bán hàng qua điện thoại và làm cho khách hàng cảm thấy tin tưởng. Vậy đó là những kỹ năng gì?
Expert Coaching với chủ đề KỸ NĂNG TELESALES CHO MÔI GIỚI BĐS sẽ cung cấp những kiến thức và kỹ năng hữu ích, đưa ra lời khuyên về cách xử lý các tình huống thực tế thông qua kênh bán hàng bằng điện thoại cho nhân viên môi giới Bất Động sản, giúp cho nhân viên môi giới tự tin và nâng cao tỷ lệ giao dịch thành công qua điện thoại.

Tham gia Expert Coaching #15 bạn sẽ học được
- Cách lên kịch bản Telesales phù hợp với từng đối tượng khách hàng
- Cách thực hiện các cuộc gọi chất lượng
- Thấu hiểu nhu cầu khách hàng thông qua cuộc gọi
- Học cách kiểm soát cảm xúc 
- Nắm được các nguyên tắc vàng trong Telesales
- Quản lý dữ liệu thông tin khách hàng 

Expert Coaching #15 dành cho ai?
- Các nhà môi giới bất động sản độc lập?
- Nhân viên kinh doanh của một chủ đầu tư?
- Tất cả những ai đam mê và muốn trở thành nhà môi giới bất động sản

Với những kiến thức thực tiễn và những hướng dẫn chi tiết để lên kế hoạch và thực hiện Telesales, Expert Coaching #15 phù hợp với tất cả các học viên là các nhà môi giới, các nhân viên kinh doanh BĐS mới, giúp các bạn mới vào nghề có được những thông tn quan trọng nhằm hỗ trợ hiệu quả cho chiến dịch bán hàng cá nhân của bạn.

  • Chuyên gia
  • Chương trình
  • Video

Nguyễn Văn Sơn

Batdongsan.com.vn

Nguyễn Sơn có hơn 10 năm kinh nghiệm giảng dạy kỹ năng mềm và nghiệp vụ cho hàng ngàn học viên… thông qua các chương trình đào tạo, chia sẻ giá trị sống, cân bằng sống, tư duy tích cực...
Sơn từng là trainer của tập đoàn FPT, Qunimex… và hiện nay đang theo đuổi lĩnh vực đào tạo nhân lực trong ngành tài chính, bất động sản, công nghệ... tâm nguyện giúp cho công việc & cuộc sống của học viên tốt và đẹp hơn.
Các chương trình đã tham gia

Thư viện

  • +3