GIỚI THIỆU

CÔNG NGHỆ BẤT ĐỘNG SẢN (PROPTECH) ĐÃ THAY ĐỔI DOANH NGHIỆP BẤT ĐỘNG SẢN NHƯ THẾ NÀO?

Trong đại dịch Covid-19, proptech được coi là vaccine giúp các doanh nghiệp tạo ra “sức đề kháng” để vượt qua những khó khăn, duy trì hoạt động kinh doanh.

Với những lợi ích to lớn mà proptech đem lại, chúng đang dần trở nên phổ biến và trở thành “con cưng” của các doanh nghiệp. Đứng trước tình thế đó, các nhà môi giới cần làm gì để ứng dụng tốt hơn giá trị của protech trong chiến lược kinh doanh của cá nhân mình.

Tất cả sẽ được giải đáp trong Hometalk #4 với chủ đề “Thời công nghệ - Thế môi giới”. Chương trình giúp các nhà quản lý, kinh doanh và môi giới có thêm góc nhìn đa chiều về các vấn đề như:

  1. Triển vọng của việc ứng dụng công nghệ vào lĩnh vực bất động sản trong tương lai.
  2. Những cơ hội và thách thức đặt ra cho doanh nghiệp bất động sản khi ứng dụng các công nghệ mới.
  3. "Vị thế" của các nhà môi giới trong thời đại số và đưa ra giải pháp giúp các nhà môi giới thích ứng và làm chủ các công nghệ, nâng cao vị thế trong tương lai.

Thông tin về sự kiện

  • Hình thức tổ chức: sự kiện được phát sóng trực tiếp trên Fanpage Batdongsan.com.vn
  • Thời gian: 20h00 - 20h45 ngày 23/09/2021

Link tham dự sự kiện: Sự kiện HomeTalk#4

 

  • Chuyên gia
  • Chương trình
  • Video

Đinh Minh Tuấn

Batdongsan.com.vn

Trên nền tảng hơn 6 năm kinh nghiệm giữ vị trí quản lý cấp cao trong lĩnh vực Kiểm toán tại Ernst & Young Việt Nam cùng với các thành tích xuất sắc trong công việc, đạt được chứng chỉ quốc tế và sự tích cực tham gia vào Hiệp hội trong và ngoài nước trong lĩnh vực tư vấn tài chính, ông Tuấn đã gặt hái được nhiều thành công khi bước vào lĩnh vực bất động sản với chức vụ Giám đốc chi nhánh HCM tại Batdongsan.com.vn. Trong thời gian qua, ông Tuấn được biết đến là một diễn giả giàu kiến thức và kinh nghiệm tại các sự kiện trong lĩnh vực BĐS.
Các chương trình đã tham gia

Thư viện