GIỚI THIỆU

Batdongsan.com.vn là đơn vị sở hữa các dữ liệu trực tuyến về thị trường BĐS lớn nhất tại Việt Nam hiện nay với hơn 80% tổng số tin đăng, 90% số lượng dự án BĐS trên toàn thị trường, 54% thời gian online của người tìm kiếm bất động sản trên toàn thị trường. Dữ liệu về bất động sản của Batdongsan.com.vn bao quát toàn bộ thị trường BĐS ở từng loại hình và phân khúc, chi tiết đến cấp đường/phố, quận/huyện theo thời gian thực.

Ứng dụng công nghệ AI, data mining và machine learning vào quá trình thu thập, phân tích dữ kiệu lớn, kết hợp với phương pháp kiểm chứng dữ liệu qua khảo sát và thực tế thị trường, các báo cáo thị trường của Batdongsan.com.vn thể hiện rõ nét xu hướng thị trường, mức độ cạnh tranh và những biến động chính trong môi tương quan cung-cầu. Đây là kênh thông tin hữu ích cho các tổ chức, cá nhân đầu tư và kinh doanh bất động sản có thể kiểm chứng, tham khảo và đưa ra các quyết định đúng đắn.

Báo cáo thị trường Bất Động Sản là hoạt động thường kỳ được tổ chức hàng quý từ năm 2019 đến nay bởi công ty cổ phần Property Guru Việt Nam - đơn vị sở hữu Kênh thông tin Batdongsan.com.vn. Đến nay, sự kiện đã thu hút hàng ngàn khách mời và người tham dự là lãnh đạo, nhận sự cấp cao thuộc các tập đoàn, doanh nghiệp BĐS lớn, đại diện các tổ chức tài chính, ngân hàng và các phóng viên của các báo, đài uy tín.

Tháng 4 này, lần đầu tiên Batdongsan.com.vn sẽ tổ chức sự kiện báo cáo các nghiên cứu dành riêng cho thị trường BĐS Bình Dương. Thông qua đó, các doanh nghiệp, nhà đầu tư và người mua sẽ có được cái nhìn tổng quan và chính xác hơn về diễn biến thị trường, nhu cầu, nguồn cung cũng như sức mua BĐS tại khu vực Bình Dương.

  

ĐẾN VỚI BÁO CÁO THỊ TRƯỜNG - KHU VỰC BÌNH DƯƠNG, BẠN SẼ ĐƯỢC 

- Cập nhật thông tin về thị trường BĐS Quý I/2021 tại khu vực Miền Nam 

- Cập nhật thông tin về thực trạng và xu hướng thị trường BĐS tại khu vực Bình Dương 

- Kết nối với các đơn vị đầu tư, môi giới BĐS tại Bình Dương 

DIỄN GIẢ

  • Ông Nguyễn Quốc Anh – Phó Tổng Giám Đốc, Batdongsan.com.vn
  • Ông Đinh Minh Tuấn - Giám Đốc Chi Nhánh TPHCM và Bình Dương, Batdongsan.com.vn
  • Ths. Kts Nguyễn Trung Hiếu PGĐ trung tâm quy hoạch - Viện quy hoạch phát triển đô thị Bình Dương
  • Ông Nguyễn Trung Tín – Phó Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Bất động sản An Gia

Cùng khách mời là các chuyên gia đến từ các Sở ban ngành và các doanh nghiệp lớn tại Bình Dương 

 

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH

09h00 - 09h30:  Đăng ký tham dự 
09h30 - 09h35:  Phát biểu khai mạc 
09h35 - 09h50:  Báo cáo nghiên cứu thị trường BĐS tại khu vực Miền Nam 
09h50 - 10h10:  Thực trạng và xu hướng thị trường BĐS tại khu vực Bình Dương 

10h10 - 10h20:  Thông tin về quy hoạch các khu vực tại Bình Dương

10h20 - 11h00: Toạ đàm và Hỏi đáp

11h00 - 11h30:  Khách mời giao lưu/kết nối sau sự kiện 

  • Chuyên gia
  • Chương trình
  • Video

Nguyễn Quốc Anh

Batdongsan.com.vn

Nắm giữ vị trí Phó Tổng Giám đốc của Batdongsan.com.vn cùng kiến thức sâu sắc về thị trường và các phương thức marketing dành riêng cho ngành bất động sản, ông Nguyễn Quốc Anh đã điều hành công ty tăng trưởng lên đến 25% so với cùng kỳ trong 5 năm liên tiếp.
Ngoài ra, ông còn là diễn giả quen thuộc tại các sự kiện bất động sản uy tín tại Việt Nam. Đồng thời, thường xuyên đưa ra các nhận định, dự báo về thị trường và các xu hướng mới trong đầu tư bất động sản.
Các chương trình đã tham gia

ĐINH MINH TUẤN

Batdongsan.com.vn

Trên nền tảng hơn 6 năm kinh nghiệm giữ vị trí quản lý cấp cao trong lĩnh vực Kiểm toán tại Ernst & Young Việt Nam cùng với các thành tích xuất sắc trong công việc, đạt được chứng chỉ quốc tế và sự tích cực tham gia vào Hiệp hội trong và ngoài nước trong lĩnh vực tư vấn tài chính, ông Tuấn đã gặt hái được nhiều thành công khi bước vào lĩnh vực bất động sản với chức vụ Giám đốc chi nhánh HCM tại Batdongsan.com.vn. Trong thời gian qua, ông Tuấn được biết đến là một diễn giả giàu kiến thức và kinh nghiệm tại các sự kiện trong lĩnh vực BĐS.
Các chương trình đã tham gia

Thư viện

  • +3