GIỚI THIỆU

Các nhà môi giới bất động sản thường sử dụng Email Marketing để tiếp cận và kết nối với khách hàng mục tiêu. Tuy nhiên, việc gửi Email mới chỉ là bước đầu tiên! Bạn còn cần phải biết cách tăng khả năng nhấp chuột của khách hàng và tăng tỷ lệ chuyển đổi trong việc triển khai Email Marketing

 

Expert Coaching #71 với nội dung Thủ thuật tối ưu hiệu quả Email Marketing trong bất động sản sẽ cung cấp những kiến thức giúp các nhà môi giới:

  • Nắm bắt những phương pháp giúp tăng hiệu quả Email Marketing
  • Nâng cao trải nghiệm khách hàng thông qua các mẫu Email Marketing chuyên nghiệp
  • Hiểu thêm về những thủ thuật nhằm tăng hiệu quả Email Marketing
  • Hiểu rõ cách thức hoạt động của một chiến dịch Email Marketing: Tính toán tần suất, thời gian, vv...để tối ưu tỉ lệ mở mail.
  • Cách hạn chế tối đa trường hợp mail rơi vào mục spam.
  • Đo lường, phân tích hiệu quả dựa trên số liệu trả về từ email marketing

 

Đối tượng nào nên tham dự Expert Coaching #71?

Nhà môi giới bất động sản

Nhân viên kinh doanh bất động sản

Nhân viên Marketing trong lĩnh vực bất động sản

 

Expert Coaching #71 sẽ được tổ chức vào lúc 09h30, ngày 12/5/2020 và hoàn toàn miễn phí! 

Để tham gia chương trình, vui lòng đăng ký tại đây. Sau khi đăng kí, BTC sẽ gửi cho bạn thông tin và hướng dẫn tham dự sự kiện trực tuyến thông qua Email và SMS. 

Batdongsan.com.vn đồng hành cùng nhà môi giới vượt qua dịch Covid-19 và  để thành công trong công việc!

  • Chuyên gia
  • Chương trình
  • Video

Đinh Hoàng Thắng

Batdongsan.com.vn

Là một trong những Quản lý kinh doanh giàu kinh nghiệm của Batdongsan.com.vn tại chi nhánh TP. HCM – Anh Thắng đã có nhiều đóng góp cho thành công trong hoạt động kinh doanh của công ty thông qua thành tích cá nhân và hoạt động kinh doanh của nhóm trong nhiều năm liền.

Tốt nghiệp Thạc sĩ tại Đại Học Fulbright & Học viện Tài Chính, với hơn 10 năm kinh nghiệm, anh Thắng đã dẫn dắt đội ngũ kinh doanh của mình thực hiện hiệu quả các kế hoạch kinh doanh bằng nhiều phương pháp khác nhau.

Trong chuỗi chương trình Expert Coaching, Anh Thắng sẽ chia sẻ những kinh nghiệm giúp nhà môi giới có thêm được thông tin và kiến thức cần thiết để áp dụng và triển khai một cách chuyên nghiệp hơn, thành công hơn trong chiến lược bán hàng của mình.
Các chương trình đã tham gia

Thư viện