GIỚI THIỆU

Công việc kinh doanh luôn yêu cầu bạn phải tìm những cách thích hợp để tăng doanh số bán hàng, đạt được mục tiêu trong từng giai đoạn kinh doanh nhưng vẫn đảm bảo việc tối ưu hóa chi phí. Email marketing là một trong các công cụ hỗ trợ Marketing quan trọng, với chi phí thấp và có khả năng hỗ trợ tốt cho kế hoạch kinh doanh của doanh nghiệp hoặc nhà kinh doanh.

Trong hình thức Marketing qua email, nhiệm vụ của doanh nghiệp, tổ chức hay cá nhân nhà kinh doanh là xây dựng nội dung email của mình sao cho hấp dẫn, bắt mắt để khách hàng click vào xem ngay từ khi đọc tiêu đề, thực hiện các mong muốn của doanh nghiệp (như tham quan nhà mẫu, tham dự sự kiện mở bán, điền form đăng ký, để lại thông tin…) thông qua phản hồi email. Một email được đánh giá là thành công khi nó thu hút được nhiều lượt xem, lượt theo dõi và có số khách hàng nhấp chuột vào email của bạn nhiều.

Tuy nhiên, Email Marketing đang là kênh truyền thông đang được thực hiện chưa thực sự hiệu quả trong kinh doanh Bất động sản. Vậy làm thế nào để nhà môi giới có thể lập kế hoạch và triển khai chiến dịch Email marketing của mình một cách chuyên nghiệp, khoa học và đem lại hiệu quả cao?

Nội dung chính của Expert Coaching #24

Expert Coaching #24 với chủ đề KỸ NĂNG VIẾT EMAIL BÁN BẤT ĐỘNG SẢN CHUYÊN NGHIỆP sẽ mang đến cho học viên những thông tin hữu ích để trả lời cho câu hỏi:

 • Tầm quan trọng của Email Marketing trong Bất động sản
 • Cách xây dựng nội dung Email marketing theo mô hình AIDA 
 • Cấu trúc và cách tối ưu hóa Email marketing 
 • Gửi Email như thế nào cho hiệu quả 
 • Các thủ thuật cơ  bản tăng hiệu quả cho chiến dịch Email Marketing

Ai nên tham gia Expert Coaching#24?

 • Bạn là nhà kinh doanh Bất động sản 
 • Bạn là nhà môi giới BĐS độc lập
 • Bạn là chuyên viên truyền thông/ Marketing Bất động sản
 • Bạn quan tâm đến lĩnh vực bất động sản và đang muốn thử sức trong lĩnh vực đầy hấp dẫn này

Với những kiến thức thực tiễn và những lời khuyên hữu ích để tối ưu hóa email bán BĐS, Expert Coaching #24 phù hợp với tất cả các học viên là các nhà môi giới, các nhân viên kinh doanh, nhân viên marketing bất động sản mới, giúp các bạn mới vào nghề có được những thông tin quan trọng nhằm hỗ trợ hiệu quả cho chiến dịch bán hàng cá nhân của bạn. 

Làm cách nào để tham gia Expert Coaching?

Nhằm mục tiêu đóng góp cho sự phát triển chung của ngành BĐS Việt Nam, Expert COACHING là chương trình hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể đăng ký trực tiếp tại website này nếu muốn tham dự chương trình Expert Coaching #24 tại TP Hồ Chí Minh vào ngày 19/10/2018 tới đây. 

 • Chuyên gia
 • Chương trình
 • Video

Đinh Hoàng Thắng

Batdongsan.com.vn

Là một trong những Quản lý kinh doanh giàu kinh nghiệm của Batdongsan.com.vn tại chi nhánh TP. HCM – Anh Thắng đã có nhiều đóng góp cho thành công trong hoạt động kinh doanh của công ty thông qua thành tích cá nhân và hoạt động kinh doanh của nhóm trong nhiều năm liền.

Tốt nghiệp Thạc sĩ tại Đại Học Fulbright & Học viện Tài Chính, với hơn 10 năm kinh nghiệm, anh Thắng đã dẫn dắt đội ngũ kinh doanh của mình thực hiện hiệu quả các kế hoạch kinh doanh bằng nhiều phương pháp khác nhau.

Trong chuỗi chương trình Expert Coaching, Anh Thắng sẽ chia sẻ những kinh nghiệm giúp nhà môi giới có thêm được thông tin và kiến thức cần thiết để áp dụng và triển khai một cách chuyên nghiệp hơn, thành công hơn trong chiến lược bán hàng của mình.
Các chương trình đã tham gia

Thư viện

 • +64