GIỚI THIỆU

90% khách hàng sẽ lựa chọn làm việc với nhà môi giới mà họ từng biết và có thương hiệu nhất định. Do đó, xây dựng thương hiệu đối với cá nhân nhà môi giới là không thể thiếu.

 

Xây dựng thương hiệu cá nhân là việc xác định và truyền thông những thông điệp mà nhà môi giới đã và đang làm với mục tiêu giúp cá nhân trở nên độc đáo, khác biệt, từ đó giúp nhà môi giới gia tăng được kết quả bán hàng của mình. Nếu nhà môi giới hiểu được các điểm mạnh, niềm đam mê và giá trị đặc biệt của bản thân, thì có thể sử dụng những thông tin này để tạo nên sự khác biệt và làm nổi bật mình hơn trong mắt khách hàng.

 

Chương trình Expert Coaching #75 với chủ đề XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU CÁ NHÂN DÀNH CHO NHÀ MÔI GIỚI sẽ giúp nhà môi giới tìm ra phương thức để trở nên nổi bật, giúp mình khác biệt với tất cả mọi người, và xa hơn là xác định vị thế của nhà môi giới như một chuyên gia về BĐS trong mắt khách hàng.

 

Expert Coaching #75 phù hợp với tất cả các học viên là các nhà môi giới, các nhân viên kinh doanh BĐS mới, giúp các bạn mới vào nghề có được những thông tin quan trọng nhằm hỗ trợ hiệu quả cho chiến dịch bán hàng cá nhân của bạn.

 

Chương trình sẽ được tổ chức vào lúc 09h30, ngày 29/5/2020 và hoàn toàn miễn phí!

Để tham gia chương trình, vui lòng đăng ký tại đây. Sau khi đăng ký, BTC sẽ gửi cho bạn thông tin và hướng dẫn tham dự sự kiện trực tuyến qua Email và SMS.

Batdongsan.com.vn đồng hành cùng nhà môi giới nâng cao kỹ năng để thành công trong công việc!

  • Chuyên gia
  • Chương trình
  • Video

Đinh Hoàng Thắng

Batdongsan.com.vn

Là một trong những Quản lý kinh doanh giàu kinh nghiệm của Batdongsan.com.vn tại chi nhánh TP. HCM – Anh Thắng đã có nhiều đóng góp cho thành công trong hoạt động kinh doanh của công ty thông qua thành tích cá nhân và hoạt động kinh doanh của nhóm trong nhiều năm liền.

Tốt nghiệp Thạc sĩ tại Đại Học Fulbright & Học viện Tài Chính, với hơn 10 năm kinh nghiệm, anh Thắng đã dẫn dắt đội ngũ kinh doanh của mình thực hiện hiệu quả các kế hoạch kinh doanh bằng nhiều phương pháp khác nhau.

Trong chuỗi chương trình Expert Coaching, Anh Thắng sẽ chia sẻ những kinh nghiệm giúp nhà môi giới có thêm được thông tin và kiến thức cần thiết để áp dụng và triển khai một cách chuyên nghiệp hơn, thành công hơn trong chiến lược bán hàng của mình.
Các chương trình đã tham gia

Thư viện