GIỚI THIỆU

Trung bình chỉ có 20% khách hàng "gật đầu" đồng hành cùng nhân viên kinh doanh và tỷ lệ chốt thành công trong lần gặp đầu tiên còn thấp hơn nhiều. Một trong những nguyên nhân chính khiến khách hàng chưa đủ ấn tượng và đưa ra quyết định đó là cách thức tiếp cận chưa đúng.

Làm sao để ngay trong lần gặp đầu tiên đã có thể "bắt thóp"/ thấu hiểu khách hàng khiến họ tin tưởng, ấn tượng và sớm đưa ra quyết định luôn là niềm băn khoăn lớn của những môi giới mới chập chững vào nghề.

 

Expert Coaching #76 với chủ đề Đọc vị khách hàng trong buổi gặp đầu tiên sẽ mang tới cái nhìn toàn cảnh hơn về cách thức phân loại tâm lý khách hàng, từ đó có thể đưa ra phương án hành xử phù hợp. Hiểu rõ mục đích vì sao cần "đọc vị" khách hàng, sai lầm trong việc tìm hiểu ban đầu sẽ có ảnh hưởng tới quá trình thấu hiểu khách hàng, hiểu đúng tâm ý khách hàng sẽ mang lại nhiều kết quả hơn mong đợi.

Phân loại khách hàng theo mô hình DISC ngay trong lần đầu tiên gặp gỡ thông qua cử chỉ, trang phục và lời nói.

Tự tin chuẩn bị trước khi gặp mặt khách hàng và giúp môi giới gây ấn tượng khác biệt với khách hàng, từ đó, gia tăng khả năng chốt doanh số hơn.

 

Chương trình Expert Coaching #76 phù hợp với tất cả các học viên là các nhà môi giới, các nhân viên kinh doanh BĐS mới, giúp các bạn mới vào nghề có được những thông tin quan trọng nhằm hỗ trợ hiệu quả cho chiến dịch bán hàng cá nhân của bạn.

 

Chương trình sẽ được tổ chức vào lúc 09h30, ngày 04/6/2020 và hoàn toàn miễn phí!

Để tham gia chương trình, vui lòng đăng ký tại đây. Sau khi đăng ký, BTC sẽ gửi cho bạn thông tin và hướng dẫn tham dự sự kiện trực tuyến qua Email và SMS.

Batdongsan.com.vn đồng hành cùng nhà môi giới nâng cao kỹ năng để thành công trong công việc!

  • Chuyên gia
  • Chương trình
  • Video

Đinh Văn Tuấn Anh

Batdongsan.com.vn

Với vai trò QL kinh doanh hiện tại ở batdongsan.com.vn, cộng thêm hơn 08 năm kinh nghiệm dẫn dắt phòng Kinh Doanh trong các tập đoàn lớn như Vincom Retails, Rocket internet, Seek Asia, .. anh Tuấn Anh đã gặp gỡ và làm việc với hàng trăm Doanh nghiệp và Khách hàng ở nhiều lĩnh vực khác nhau, cũng như trực tiếp đào tạo, hướng dẫn các đội ngũ tư vấn bán hàng & chăm sóc Khách hàng thành công.

Anh Tuấn Anh cũng là diễn giả ở nhiều diễn đàn TP HCM, chuyên hỗ trợ các bạn trẻ trong việc thấu hiểu bản thân, định hướng nghề nghiệp và nắm bắt tâm lý con người. Đây chắc chắn sẽ là buổi chia sẻ có tính thực tiễn để hỗ trợ các nhà môi giới thành công hơn trong công việc của mình
Các chương trình đã tham gia

Thư viện